Loading

Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Kiếm

ve sinh cong nghiep
ve sinh cong nghiep

Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Kiếm

Nếu bạn ở khu vực quận Hoàn Kiếm và băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm nào uy tín, chất lượng thì Pan Services Hà Nội chính là lựa chọn hoàn hảo.

Hoàn Kiếm là một quận trung tâm của Hà Nội với nhiều tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện lớn

Hoàn Kiếm là một quận trung tâm của Hà Nội với nhiều tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện lớn

1. Nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Bên cạnh khu phố cổ, hồ Hoàn Kiếm, Tháp Rùa… là những biểu tượng của thủ đô thì đây cũng là quận tập trung nhiều cơ quan đầu não, các tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn…

Để phù hợp với định vị khu trung tâm cũng như xứng tầm những thương hiệu lớn, các tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện… tại quận Hoàn Kiếm càng phải chú trọng đến hình ảnh chuyên nghiệp của mình.

Một trong những điều thể hiện sự chuyên nghiệp ấy, chính là đảm bảo sự sạch sẽ, môi trường trong lành của công trình. Và điều đó, khiến cho nhu cầu vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm luôn nằm trong top cao nhất Hà Nội.

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm của Pan Services Hà Nội

Nhân viên Pan đang vệ sinh trong trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

Nhân viên Pan đang vệ sinh trong trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

Đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở quận Hoàn Kiếm, Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp các gói dịch vụ gồm:

 • Tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh cả công trình hoặc từng hàng mục theo yêu cầu của khách hàng.
 • Vệ sinh thường xuyên: Cung cấp các dịch vụ vệ sinh trọn gói bao gồm nhân công, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng cho các công trình; tần suất thực hiện hàng ngày hoặc định kỳ.
 • Bảo trì: Lau kính tòa nhà, chà và đánh bóng sàn, sơn lại tường, giặt thảm, giặt vỏ ghế sofa…
 • Quản lý tiện ích: dịch vụ quản lý tòa nhà, dịch vụ hỗ trợ văn phòng bao gồm lễ tân, trà nước, nhân viên hành chính quản trị văn phòng, dịch vụ côn trùng…
 • Dịch vụ buồng phòng: Làm sạch phòng ngủ, khách, phòng ăn, nhà vệ sinh, thu gom rác thải…
 • Dịch vụ hỗ trợ hộ lý: Cung cấp hộ lý cho các bệnh viện trên địa bàn quận.

Tùy từng đặc điểm và tình hình cụ thể mà đơn vị sẽ được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Các đơn vị mà Pan hợp tác gồm có các tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…

2.1 Vệ sinh tòa nhà văn phòng tại quận Hoàn Kiếm

Tòa nhà cao ốc Vietcombank 198 Trần Quang Khải hiện đang sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan

Tòa nhà cao ốc Vietcombank 198 Trần Quang Khải hiện đang sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Nhà Sạch Hà Nội

Các tòa nhà văn phòng tại quận Hoàn Kiếm có phong cách kiến trúc đa dạng, sự sắp xếp các văn phòng trong từng tòa nhà cũng rất phong phú. Nhà Sạch Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng cho các tòa nhà tại quận Hoàn Kiếm với phương châm tuân thủ nguyên tắc, làm sạch tối đa.

Khi làm sạch các toàn nhà văn phòng, nhân viên của Nhà Sạch Hà Nội tuân theo một số quy tắc như sau:

 • Nguyên tắc làm sạch: Làm sạch triệt để từng khu vực một, từ vị trí cao đến vị trí thấp, từ trong ra ngoài, từ khu vực sạch đến khu vực kém sạch. Không dùng chung dụng cụ vệ sinh, mỗi khu vực sẽ có một khăn lau đánh màu để phân biệt riêng.
 • Nguyên tắc sử dụng hóa chất: Sử dụng hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp phép lưu hành. Pha hóa chất theo tỷ lệ quy định của nhà sản xuất và mang đồ bảo hộ khi dùng hóa chất.
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang tiến hành làm sạch sàn nhà

Nhân viên Nhà Sạch Hà Nội đang tiến hành làm sạch sàn nhà

Quy trình vệ sinh tòa nhà văn phòng của Nhà Sạch Hà Nội:

 • Bước 1: Kiểm tra và xử lý các vết bẩn trên cao: Quan sát trần nhà và các thiết bị trên cao để xác định các vị trí có bụi bẩn. Dùng thang chữ A và cây lau dài để làm sạch với thao tác dứt khoát, nhẹ nhàng, không để bụi phân tán khắp phòng.
 • Bước 2: Lau chùi các thiết bị văn phòng: Sắp xếp các loại giấy tờ, sổ sách trên bàn làm việc gọn gàng. Dùng khăn khô được đánh màu riêng để lau chùi mặt ngoài các thiết bị.
 • Bước 3: Lau vách ngăn giữa các bàn làm việc: Dùng khăn lau ẩm lau bụi bẩn bám trên vách ngăn, đảm bảo bông khăn và vệt nước không lưu lại trên vách ngăn
 • Bước 4: Vệ sinh khung cửa kính: Dùng cây lau có tẩm hóa chất lau kính chuyên dụng chà đều lên cửa kính. Dùng gạt kính để gạt sạch hết nước bẩn còn sót lại ở trên bề mặt kính. Dùng khăn sạch, khô lau lại toàn bộ bề mặt kính và 4 góc xung quanh để tránh tình trạng đọng nước bẩn.
 • Bước 5: Vệ sinh cửa ra vào: Dùng khăn ẩm để lau sạch cửa ra vào, lau theo chiều từ trên xuống dưới và lau các cạnh cửa và tay cầm.
 • Bước 6: Thu gom rác thải: Thu gom toàn bộ rác thải có trong phòng, phân loại và tập kết đúng nơi quy định. Vệ sinh thùng đựng rác và thay thế túi rác mới.
 • Bước 7: Làm sạch sàn nhà: Dùng dao cạo xử lý các vết bẩn thô, cứng đầu. Dùng máy hút bụi hút hết bụi bẩn trên mặt sàn. Dùng cây lau nhà, tải lau ướt nhà với hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Lau khô sàn với tải khô.
 • Bước 8: Xịt thơm phòng: Dùng nước xịt thơm để làm thơm phòng, 10m2/1 lần xịt, đảm bảo mùi thơm tỏa ra vừa phải, không quá nồng.
vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm tòa nhà Capital Tower

Nhân viên Nhà Sạch Hà Nộiđang vệ sinh tòa nhà Capital Tower

Với nghiệp vụ, kỹ thuật vệ sinh công nghiệp được đào tạo bài bản cùng các máy móc, công cụ hỗ trợ, nhân viên vệ sinh của Pan luôn hoàn thành nhanh chóng việc dọn vệ sinh văn phòng trong tòa nhà. Sau khi hoàn thành công việc, các giám sát vệ sinh sẽ kiểm tra cẩn thận để đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh.

Hiện tại, Nhà Sạch Hà Nội đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho rất nhiều tòa nhà tại quận Hoàn Kiếm như Cao ốc Vietcombank, Tòa nhà Capital Tower, Tòa nhà Cornerstone, Tòa nhà International Center, Tòa nhà Ocean Park, Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam…

Bên cạnh các tòa nhà văn phòng, Nhà Sạch Hà Nội cũng là đơn vị hợp tác, làm vệ sinh cho các đại sứ quán Anh, Italya, Indonesia, Isarel…

2.2 Vệ sinh khách sạn tại quận Hoàn Kiếm

Pan hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Somerset Grand Hà Nội

Nhà Sạch Hà Nội hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Somerset Grand Hà Nội

Vệ sinh khách sạn, căn hộ là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm mà Nhà Sạch Hà Nội cung cấp. Dịch vụ vệ sinh khách sạn của Nhà Sạch Hà Nội bao gồm việc làm sạch thường xuyên và định kỳ các khu vực trong khách sạn.

Nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh khách sạn cũng như tránh ảnh hưởng đến khách đang lưu trú, nhân viên của Nhà Sạch Hà Nội luôn tuân thủ các quy tắc và quy trình làm vệ sinh. Bạn có thể tham khảo rõ hơn tại QUY TRÌNH vệ sinh phòng khách sạn ĐẦY ĐỦ và CHI TIẾT nhất.